หึงโหด ขโมยหมาแฟน มาปรุงอาหารให้กิน

0
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนาย “ไรอัน เอดดี้ วอเทนพาจ” วัย 34 ปี จากเมืองปาโล เซโดร รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาจับสุนัขของแฟนเก่าไปฆ่า และทำอาหารให้เธอกิน

โดยอดีตแฟนสาวของนายไรอันกล่าวว่า เธอถูกนายไรอันสะกดรอยตามหลังจากเลิกลากัน เนื่องจากช่วงเวลา 2 – 3 เดือน ที่คบกันเธอถูกทำร้ายร่างกายเสมอ จนถึงเดือน ส.ค. เธอจึงหลบหนีจากอพาร์ทเมนท์ของเธอไปทางประตูหลัง และเมื่อย้อนกลับเข้าที่พักพบว่าอดีตแฟนหนุ่มได้หายไปแล้วพร้อมกับสุนัขปอมเมอเรเนียนของเธอ
จนเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งสองคนได้คืนดีกันในช่วงเวลาระยะสั้นๆ นายไรอันจึงอาสาทำอาหารเย็นเลี้ยงอดีตแฟนสาว จนถึงวันที่ 7 ก.ย. นายไรอันก็ได้ส่งข้อความสุดช็อคไปหาอดีตแฟนสาวว่า “อาหารที่ทำให้ทานเป็นยังไงบ้าง เนื้อปอมเมอเรเนียนของเธออร่อยไหม” รวมถึงบอกเล่าเรื่องราวที่ได้ลงมือทำกับสุนัข รวมไปถึงส่งอุ้งเท้าสุนัขกลับคืนมาให้เธออีกด้วย
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า เธอมีรอยฟกช้ำจากการโดนทำร้ายร่างกาย และเคยโดนกักขังถึง 2 ครั้ง จากการสอบปากคำนายไรอัน ให้การรับสารภาพว่า คุกคามอดีตแฟนสาวจริงและส่งอุ้งเท้าสุนัขให้เธอจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ฆ่าหรือนำมาทำอาหารให้กิน
หลังจากการตรวจค้นบ้านนายไรอัน พบปืน AK-47 และกระสุนจำนวนมาก จึงจับกุมในข้อหากระทำรุนแรงในครอบครัว สะกดรอยตาม และทารุณกรรมต่อสัตว์ จึงควบคุมตัวส่งไปยังเรือนจำซาสตา โดยตั้งเงินประกันไว้ 250,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 7,957,500 บาท
0
ไม่ชอบ:

216
อ่าน 216 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ