แขวนคอสุนัขตั้งท้อง กับลูกสุนัข 6 เดือน ตายคาปั๊มพัทยา

0


คนใจอำมหิตแขวนคอสุนัขตั้งท้องกับลูกสุนัข 6 เดือน ลิ้นจุกปาก
          คนใจอำมหิตแขวนคอสุนัขตั้งท้องกับลูกสุนัข 6 เดือน ลิ้นจุกปาก ตายในปั๊ม NGV พัทยา

          วันนี้ (16 กันยายน 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนที่ขับรถเข้าไปใช้บริการในปั๊มแก๊ส NGV ถนนสาย 36 ขาเข้าพัทยา ม.7 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เผยภาพสุดสะเทือนใจผ่านโลกออนไลน์ เป็นภาพสุนัขเพศเมียท้องแก่และลูกสุนัขเพศผู้วัยเพียง 6 เดือน ถูกแขวนคอตายคู่กันที่หลังคาโรงรถในปั๊ม สภาพลิ้นจุกปาก คาดว่าตายมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง เป็นภาพที่น่าสังเวชใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก 

          ทั้งนี้จากการสอบถามพนักงานในปั๊มถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวเพียงแต่ว่า สุนัขเพศเมียตัวนี้อยู่ในปั๊มมานานกว่า 3 ปีแล้ว และก็มีลูกหลายตัว หนึ่งในนั้นก็เป็นตัวที่ถูกผูกคอตายคู่กัน พร้อมเล่าต่อว่า สุนัขตัวนี้ไม่ได้มีนิสัยดุร้ายแต่อย่างใด แต่ดื้อและซน ชอบนอนบนกระโปรงรถ จนสร้างความเสียหาย และมักถูกไล่ตีอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเช้าวันนี้ พนักงานก็เข้ามาทำงานตามปกติและพบกับภาพสุดช็อก เมื่อเจอสุนัขแม่ลูกถูกผูกคอ โดยคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือคนใกล้เคียงแต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมา 

          ขณะที่โลกโซเชียลฯ ต่างประณามการกระทำอันรุนแรงเช่นนี้ โดยขอร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและติดตามจับกุมผู้ที่ก่อเหตุมาลงโทษ เนื่องจากเป็นการทารุณกรรมสัตว์อย่างโหดเหี้ยม
0
ไม่ชอบ:

205
อ่าน 205 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ