ชาย-หญิง กระโดดสะพานกรุงเทพ จนท. เร่งค้นหา

0


ชาย-หญิง กระโดดสะพานกรุงเทพ จนท. เร่งค้นหา 


...
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  ทวิตเตอร์ @bcak98765 

            สาวกระโดดสะพานกรุงเทพ หนุ่มตัดสินใจกระโดดตาม เจ้าหน้าที่ระดมกำลังเร่งค้นหา แต่ยังไร้ร่องรอย เผยข้อมูลช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา มีคนก่อเหตุลักษณะนี้ ร่วม 10 ราย

            วันที่ 16 กันยายน 2557 เวลาประมาณ 19.45 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางคอแหลม รับแจ้งเหตุชายหญิงกระโดดสะพานกรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยกันค้นหาผู้ที่กระโดดสะพานกรุงเทพ ทั้งนี้เมื่อไปถึงยังจุดเกิดเหตุก็พบว่า มีรถจักรยานยนต์สีขาว ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน ฬฬป-515 จอดอยู่ 

            จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้หญิงคนดังกล่าวเดินไปที่บริเวณกลางสะพาน ก่อนที่จะกระโดดลงไป หลังจากนั้นไม่นานก็มีผู้ชายคนหนึ่งกระโดดตามลงไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ชายหญิงที่กระโดดลงไปทั้ง 2 ราย น่าจะเป็นคนรักกัน ส่วนสาเหตุของการตัดสินใจกระโดดสะพานกรุงเทพนั้น ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทั้งสองกระโดดลงไปเพราะเหตุใด 

            สำหรับการค้นหาร่างของทั้ง 2 คนนั้น เป็นไปอย่างยากลำบาก เนื่องจากกระแสน้ำค่อนข้างไหลแรงประกอบกับช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นเวลากลางคืน ทำให้แสงไม่พอ

            อย่างไรก็ดี ได้มีการตรวจสอบย้อนหลังช่วงเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา พบว่า มีคนกระโดดลงจากสะพานแล้ว 10 ราย เป็นการกระโดดจากสะพานกรุงเทพ 8 ราย ราย และกระโดดลงจากสะพานพุทธยอดฟ้า 2 ราย0
ไม่ชอบ:

204
อ่าน 204 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ