ทับทิม มัลลิกา โดนจวกยับ โพสต์ภาพเค้กปักเทียนรูปกระปู๋

0


บทิม มัลลิกา ทำเค้กปักเทียนรูปอวัยวะเพศชาย ชาวเน็ตวิจารณ์ยับโพสต์ภาพไม่เหมาะสมอย่างแรง
เมื่อเน็ตไอดอลคนดัง ที่เยาวชนคลั่งกันทั่วประเทศ โพสต์ภาพที่ชาวเน็ตมองว่าไม่เหมาะสมกับเยาวชนไทยหรือไม่? จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กของ ทับทิม มัลลิกา ภรรยา ปลื้ม VRZO
ได้โพสต์ภาพเค้กวันเกิดที่สาวทับทิม นึกสนุกสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษเซอร์ไพรส์เพื่อนลงเฟซบุ๊ก แต่หน้าตาเค้กที่ว่านั้นเป็นรูปอวัยวะเพศชาย พร้อมถุงยางอนามัยครบเช็ท
ซึ่งหลังจากที่ทับทิมโพสต์ภาพเค้กได้ไม่นาน ชาวเน็ตต่างก็เข้าแสดงความเห็นถามถึงความเหมาะสมเกี่ยวกับภาพเค้กวันเกิดดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วต่างพุ่งเป้าไปที่ เทียนรูปอวัยวะเพศชายน้ำแตกเจ้าปัญหา จนลุกลามกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนในสังคมออนไลน์ทันที
ทั้งนี้เค้กดังกล่าวนั้น เป็นเค้กที่ ทับทิม มัลลิกา ออกแบบเองเพื่อที่จะมอบให้เพื่อนในงานวันเกิด โดยมีรูปของเพื่อน รูปยูนิคอร์น และรอบ ๆ เค้กก็มีรูปดอกกุหลาบ ถุงยางอนามัย และเทียนรูปอวัยวะเพศชายมีคราบอสุจิติดอยู่ด้วย พร้อมกับโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “ขำ ๆ นะคะ สีสันวันเกิด”
เพียงเท่านั้นแหละ เค้กดังกล่าวก็กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหู โดยเฉพาะเรื่องความไม่เหมาะสมของเค้ก เนื่องจากเค้กดังกล่าวดูน่าเกลียดเกินไป อีกทั้งทับทิม มัลลิกา ยังเป็นขวัญใจวัยรุ่น และมีน้อง ๆ เยาวชนติดตามทับทิมมากมาย ซึ่งการโพสต์รูปดังกล่าวนั้นทำให้ดูไม่เหมาะสมกับเยาวชนหรือไม่?
แต่ก็มีฝ่ายที่เห็นว่า เรื่องนี้เป็นสิทธิ์ส่วนตัวของทับทิมเอง และเค้กดังกล่าวก็เป็นเค้กที่ทับทิมต้องการทำให้เพื่อนแบบสนุก ๆ เท่านั้น เยาวชนเองก็น่าจะมีวิจารณญาณมากพอที่จะสามารถแยกแยะอะไรได้!!

0
ไม่ชอบ:

470
อ่าน 470 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ