ก็โหดเกิ๊น!! พยาบาลสาวลงมือฆ่าคนไข้มากถึง 38 ราย เพียงเพราะว่าเธอรู้สึกรำคาญ

0
นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ กับกรณีนี้ เมื่อพยาบาลที่ต้องดูแลผู้ป่วยกลับกลายมาเป็นฆาตกรเสียเอง เนื่องจากเกิดความหงุดหงิดและรำคาญในตัวผู้ป่วย ก็กลายมาเป็นสาเหตุของการฆาตกรรมผู้ป่วยกว่า 38 รายกันเลยทีเดียว!?
 

 
เหตุเกิดขึ้นที่โรงพยาบาล Lugo ในประเทศอิตาลี นางพยาบาลที่กำลังเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความโหดร้ายคนนี้ก็คือนาง Daniella Poggiali วัย 42 ปีคนนี้ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรม Rosa Calderoni วัย 78 ปี ที่เสียชีวิตจากการได้รับโพแทสเซียมเกินขนาด ซึ่งคาดการณ์กันว่าน่าจะได้รับสารเหล่านี้มาจากการฉีดเข้าไปในร่างกาย
 
โดยที่กรณีการเสียชีวิตอันน่าพิศวงของ Rosa นี้ ไม่ใช่เป็นกรณีแรกของที่โรงพยาบาลแห่งนี้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีผู้ป่วยอีก 38 รายที่เสียชีวิตอย่างเช่นกรณีเหมือนกัน โดยที่มีนาง Daniella Poggiali เป็นพยาบาลผู้ดูแลด้วย
 
Rosa Calderoni เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ด้วยอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน แต่เมื่อตรวจสอบแล้วสาเหตุของการเสียชีวิตไม่ได้เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานเลย แต่เป็นหัวใจวายแทน ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอก็ให้การอีกว่า Daniella มักจะให้ยาระบายกับผู้ป่วยด้วย ทำให้การรักษายากขึ้นไปอีก
 
และในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนกันอยู่ ยังไม่ได้มีการตัดสินอะไรจากศาล แต่เหมียวว่าที่นางพยาบาลคนนี้ทำลงไปเพราะรู้สึกรำคาญผู้ป่วยเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากเลยนะ ถ้าเกิดรำคาญทำไมไม่ลาออกไปทำอย่างอื่นแทน จิตใจโหดสุดๆ อ่ะ 
ที่มา : metro
0
ไม่ชอบ:

579
อ่าน 579 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ