ไมเคิลแจ็คสัน ยังมีชีวิตอยู๋??????

0
มีเว็บไซค์ ที่ชื่อว่า http://www.michaeljacksonsightings.com/                   
ได้ร่วมกันมีหลักฐานต่างๆ  เพื่อสืบหาคดีไมเคิลแจ็คสัน หลังจากมีข่าวการตาย โดยทุกข้อมูล นั่นล้วนมาจากผู้ที่คลั่งไคล้ ในตัวของไมเคิลแจ็คสันนั่นเอง  และพวกเขาอาจจะคิดว่าไมเคิล สร้างข่าวการตาย แบบหลอกลวง โดยอาจคิดว่าไมเคิล ต้องการหนีหนี้สิน หรือปัญหาชีวิตต่างๆที่มารุมเร้าตัวของเขาเอง รวมไปถึงคนที่ พยายามตามฆ่าตัวเขาเอง โดยในเว็บพยายามบิดเบือนข้อมูลการตายนี้ให้ได้มากที่สุด  จากหนึ่งข้อมูล ที่ในบ้านไมเคิล แจ็คสัน มีกล้อง ทุกมุม แต่ในวันที่ไมเคิลแจ็คสันตาย เทปนั้นได้ "หายไป"   โดยไม่มีข้อมูลนี้ในบ้านหลังนั้น หรือในเวลาตายเลย!!!
นี่คือคลิปหลังจาก ไมเคิลเเจ็คสันตาย (ไมเคิลตาย25 มิถุนา 2552)  มีหญิงคนหนึ่งถ่าย และมีบุคคลที่ลักษณะคล้ายไมเคิลแจ็คสัน และเมื่อได้เอ่ยชื่อเรียกว่าเขาคือ ไมเคิล แจ็คสัน ออกไป กลับต้องรีบหนีโดยไม่รู้สาเหตุ  อัพวีดีโอเมื่อ 25 มิถุนา 2554 ถ่ายได้ ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศษ                                                   
 
เป็นภาพของเนลสัน เพื่อนที่ไว้วางใจ หรือที่ดีที่สุด ของไมเคิล แจ็คสัน ได้ทวีตว่า MJ อาศัยอยู่ที่บ้านของเขาชั้น2  ใน เล็กแอร์โรเฮ  แคลิฟอร์เนีย
โดยการโพสครั้งนี้เป็นที่น่าสนใจมากๆ ของ คนคลั่ง MJ
 
 


 
 
ภาพบุคคลที่แฟนคลับไมเคิล แจ็คสัน  ระบุว่าคือ ไมเคิลแจ็คสันที่ อิสราเอล ถ่ายได้วันที่ 18 กุมภา 2554 

 
เป็นภาพ ปริศนาของไมเคิล  ก่อนตาย ที่ทุกคนล้วน หาความหมาย ต่างๆจากภายนี้(หาแบบโมนาริซ่าเลย) ซูม 400 เท่าจากภาพปรกติ และได้อักษรคำว่า "ฉันยังมีชีวิตอยู่"     (ที่แอฟริกาด้วยนะ ไม่รู้ได้ข้อมูลมาจากไหน  )


 
 
เป็นภาพบุคคลลึกลับ  ในสวิตเซอร์แลนด์ ที่ไปซื้อแผ่นซีดี MJ และมีท่าทางแปลก ไม่เปิดเผยตน และคนถ่าย ได้ติดตามบุคคลนี้ไป จนถึงที่จอดรถ
มีบอดิกร์าด และเมื่อบุคคลนี้ได้  เข้าไปที่รถ มีผู้หญิงหนึ่งคน ออกมา เเละพูดคำว่า "ลาก่อน ไมค์" ซึ่งนำภาพนี้มา เขียนกระทู้นี้ในเว็บ

 
และมีข่าว ในกะทู้มากมาย รวมถึง นักดนตรีของไมเคิล ที่ระบุว่า .."เขายังอยู่"   และลูกชายและครอบครัวเขาก็รู้  
 
นี่คือ ภาพ ไมเคิลล่าสุด ที่ถูก พบเห็นและคนถ่ายระบุว่าคือไมเคิล แจ็คสัน  ถ่ายด้วยมือถือ  ระยะห่าง 10 ประมาณ 10 ฟุต ในปี 2010

และยังมีบทความที่ยาว เกี่ยวกับผู้คบเห็นไมเคิลทั้งใน ไอร์แลน  และอังกฤษ และที่เป็นที่น่าสงสัยคือ ผลิตภัณฑ์ ใหม่ๆ ของไมเคิล ที่ออกยังมาจำหน่ายเรื่อยๆ
 
 
นี่คือภาพ ไมเคิลที่สนามบิน ไมอามี่  โดยขณะชายคนนี้ลงจากเครื่องบินมีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้ตะโกนแบบตกใจ พร้อมน้ำตาซึม เรียกชื่อไมเคิล พร้อมพลุกพราก พยายามพุ่งเข้าไป บุคคลๆนี้ที่มี บอดิกร์าดคุ้มกันอยู่  และได้มีการรวมตัวกันอีกประมาณ 30-35 คนที่ระบุเป็นไปตามเสียงดวยกันว่าใช่!!!!!
                                                    
 
นี่คือคลิปเสียงไมเคิล ที่ปล่อยเมื่อ 5 มี.ค. 2012 ที่แฟนคลับเชื่อว่าเขายังไม่ตาย                                                    
 
นี้คือภาพที่แฟนคลับไมเคิลระบุภาพ ภาพ ที่ไมเคิลเสียชีวิตเป็น เพียงการตกแต่ง Photoshop  จากภาพเดิมของเขาเอง และศพที่ในงานพวกเขาเชื่อว่าเป็นการศัลยกรรม ศพคนอื่นให้เป็นเหมือนไมเคิลเฉยๆ!!!!!!!!
   
 
 
เป็นภาพหญิงปริศนาที่เป็นงานเปิดตัวเพลง  album "Invincible."   เพลงของเขาเองที่แฟนคลับเชื่อว่าคือไมเคิล  ที่ศัลยกรรมเป็นหญิง มร่วมงาน!!!!!!!
 

 
การแต่งตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นการเต้นที่ปัจจุบันยังมี ท่าของไมเคิลที่ขึ้นค้นขึ้นด้วยตัวเอง  และชุดที่มีการพัฒนาจากคนนี้มากมาย                                                    
คนไหนคือ ไมเคิล ??????????????

 
นางแบบสาวยูเครนElena Romanenkova   ที่หน้าตาเหมือนไมเคิลมากๆ


แก้ไขเมื่อ 15-10-2014 14:50:40
0
ไม่ชอบ:

790
อ่าน 790 ● ตอบ 0
ความคิดเห็น

กระทู้แนะนำ

กระทู้แนะนำ กระทู้เด่นที่ต้องอ่าน
แสดงความคิดเห็น
หรือ